มหาวิทยาลัยทักษิณ l สงขลา l พัทลุง

กลับหน้าหลัก
สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ อาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยาย เรื่อง การตลาดออนไลน์
สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบนิเวศเพื่อสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (Entrepreneurial Ecosystem Development)
ขอเชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ
รับสมัครนิสิตภายใต้ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

หน้าที่ :