มหาวิทยาลัยทักษิณ l สงขลา l พัทลุง

ข่าวรับสมัครงาน

กลับหน้าหลัก
Recruitment an English Lecturer for the English Program at the Demonstration School of Thaksin University in Phatthalung
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา
โครงการ วมว. - ม.ทักษิณ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ วมว. - ม.ทักษิณ ตำแหน่งอาจารย์ (สาขาชีววิทยา) 1 อัตรา
รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 9 อัตรา

หน้าที่ :